Home   |   Thailand food database training   |   Old Website   |  Sitemap   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 
News Update > Home > News Update

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารได้รับใบรับรองมาตรฐานการผลิตอาหารตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 342) พ.ศ. 2555 จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหารแปรรูปพร้อมจำหน่าย ภายใต้ขอบข่ายการผลิต : อาหารพร้อมปรุงและอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที (อาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที) แป้งและผลิตภัณฑ...

Update 19.01.2021 View 6 Time



มาตรการในการควบคุมความปลอดภัยอาหาร การจัดการด้านความปลอดภัยอาหารในสถานที่ประกอบการภายใต้และหลังสถานการณ์โควิด-19 (Guideline for COVID-19 Preventive Control in Food Manufacturing) *การป้องกันการปนเปื้อนในโซ่อุปทานอาหาร ตั้งแต่แหล่งผลิต แปรรูป ขนส่ง จนถึงผู้บริโภค* #KUFIRST

Update 19.01.2021 View 5 Time



เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 Dr. May Chodchoey, Executive Director และคุณ Kunaporn Phuntunil, Technical Coordination Manager, The Asia Pacific Security Association (APSA) พร้อมด้วยทีมงาน เข้ามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์ สวัสดีปีใหม่ 2564 แด่ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และร่วมประชุมหารือความร่วมมือ ณ ห้องประชุม 223 อาคารอมรภูมิรัตน

Update 19.01.2021 View 17 Time



สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารได้รับใบรับรองมาตรฐานการผลิตอาหารตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 193) พ.ศ. 2543จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เลขที่ใบรับรอง : GFDA 0206 ผลการตรวจติดตาม ระดับดีเยี่ยม

Update 18.01.2021 View 15 Time



หลักสูตร “การแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ” อบรมวันที่ 16 มีนาคม 2564 ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223

Update 15.01.2021 View 21 Time



... 1 2 3 4 5 ...

 
There are Visitors
0000000