หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



นวัตกรรม > หน้าหลัก > ผลงานวิจัยที่เป็นนวัตกรรม

    
84 เมนู อาหารผู้สูงอายุเพื่อสุขภาพ ใส่ใจสุขภาพผู้สูงอายุ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย

วารสารงานวิจัย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 กันยายน - ธันวาคม 2555

หนังสือที่รวบรวมกว่า 84 เมนู ที่พัฒนาให้มีไขมัน น้ำตาล และเกลือลดลง
แต่ยังคงความอร่อยด้วยรสชาติจากส่วนผสมที่คัดสรรให้ได้กลิ่นรสตาม
ธรรมชาติประกอบด้วยอาหาร9 หมวด ได้แก่ อาหารเสริมพลัง อาหารเสริม
ภูมิคุ้มกัน อาหารบำรุงสมอง อาหารบำรุงโลหิต อาหารเสริมสร้างกระดูก
อาหารบำรุงสายตา อาหารลดโคเลสเตอรอล อาหารลดอาการท้องผูก และ
อาหารต้านมะเร็ง แต่ละหมวดประกอบด้วยอาหาร 9-10 เมนู

 

   
     
 
   
 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000