อัพเดท 02.10.2562 อ่านจำนวน 57 ครั้ง

วันที่ 2 ตุลาคม 2562 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร พร้อมบุคลากรของสถาบันฯ และผู้แทนของศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร เข้ามอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบ 41 ปี โดยมี ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล ผู้อำนวยการ เป็นผู้รับมอบและให้การต้อนรับ ณ ชั้น 1 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ