หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


ร่วมออกบูธในงาน THAI EXPO OKINAWA 2019

อัพเดท 08.10.2562 อ่านจำนวน 43 ครั้ง

ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้นำผลิตภัณฑ์สถาบันฯ ได้แก่ สแนคจากข้าวไรเบอร์รี่, Goody snax, ผงโรยข้าว และ Morning pop ร่วมออกบูธในงาน THAI EXPO OKINAWA 2019 ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อรวบรวมทั้งความสนุก ความประทับใจทั้งด้านบันเทิง ศิลปะและวัฒนธรรม และยังจัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่มไทย มีสินค้าไทย ๆ มากมาย รวมถึงเปิดโอกาสการเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการไทยด้วย ณ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น


















 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000