ประชุมหารือแนวทางและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตร และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

อัพเดท 26.11.2562 อ่านจำนวน 59 ครั้ง

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เป็นประธานการประชุมหารือความร่วมมือร่วมกับ ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานของเกษตรศาสตร์ นำโดย อธิการบดี,  คณบดีคณะเกษตร, คณบดีคณะวนศาสตร์,

คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร, รองผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

และรองผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรในการหารือแนวทางและพัฒนา

ความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตร และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ยังเป็นการพัฒนา

เครือข่ายความร่วมมือ ที่จะนำความรู้ ความเชี่ยวชาญ ทรัพยากรต่าง ๆ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน

ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

ณ อาคารถ่ายทอดความรู้และฝึกอบรม ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ-ไร่สุวรรณวาจกกสิกิจ

ขอบคุณภาพจาก : คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์