ประชุมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับคณะนักวิชาการจาก The University of Edinburgh ราชอาณาจักรสกอตแลนด์

อัพเดท 28.11.2562 อ่านจำนวน 78 ครั้ง

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 คุณวรางคณา พันธุมโพธิ รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพและวิเทศสัมพันธ์,

ดร.วิชชา ตรีสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารนวัตกรรมและ

คุณวนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล นักวิจัยชำนาญการ ประชุมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ

ณ ห้องประชุมจ่ามงกุฎ (214) ชั้น 2 อาคารอมรภูมิรัตน