หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


ประชาสัมพันธ์ : ผลิตภัณฑ์โปรตีนเกษตร หรือ เนื้อเทียม

อัพเดท 24.03.2563 อ่านจำนวน 42 ครั้ง

📣📣โปรตีนเกษตร หรือ เนื้อเทียม ผลิตจากแป้งถั่วเหลืองพร่องไขมัน มีโปรตีน 50% ซึ่งโปรตีนในถั่วเหลืองมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากมี
กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกตัว โดยเฉพาะ ไลซีน (Lysine) สูง นอกจากนี้โปรตีนเกษตรยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์🐷🥩🥓
------------------------------------------------------------------------
📍สนใจติดต่อ: ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์
🏡สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
☎️โทร: 02 942 8629 ต่อ 1107
💭line id: @613dcjzb




 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000