หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


“5 อาหารนวัตกรรม” เพื่อสุขภาพ ในยาม Work from Home

อัพเดท 22.04.2563 อ่านจำนวน 56 ครั้ง

“5 อาหารนวัตกรรม” เพื่อสุขภาพ ในยาม Work from Home

หนังสือพิมพ์มติชน วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 ปีที่ 43 ฉบับที่ 15380 ได้เผยแพร่ข่าว “5 อาหารนวัตกรรม” เพื่อสุขภาพ ในยาม Work from Home โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ได้รวบรวมตัวอย่าง “งานวิจัยกินได้ มีประโยชน์” โดยมีผลิตภัณฑ์ Juice Ball เจลบอลน้ำผลไม้ ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยบริษัท ซี.โอ. สวนสระแก้ว จำกัด ร่วมกับ ดร.วิชชา ตรีสุวรรณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วย










 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000