หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


ประชาสัมพันธ์: วารสารอาหารฉบับอิเล็กทรอนิกส์ปีที่ 50 ฉบับที่ 2 ประจำเดือน เมษายน - มิถุนายน 2563

อัพเดท 24.04.2563 อ่านจำนวน 55 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์: วารสารอาหารฉบับอิเล็กทรอนิกส์ปีที่ 50 ฉบับที่ 2 ประจำเดือน เมษายน - มิถุนายน 2563
**เนื้อหาประจำฉบับประกอบด้วย**
-🍀 แคลเซียม...แหล่งที่มา และความสำคัญ
-🍀 มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ
-🍀 อนุมูลอิสระ การอักเสบ และเบาหวาน
-🍀 โพลีแซคคาไรด์จากเห็ดสมุนไพร
-🍀 หัวปลีสมุนไพรมากประโยชน์
-----------------------------------------------------------------
🌏 ท่านสามารถเข้าชมบทความที่น่าสนใจประจำฉบับได้ที่
รูปแบบฉบับอิเล็กทรอนิกส์
http://158.108.94.117/Public/PUB0888/index.html
 
รูปแบบ PDF
http://158.108.94.117/Public/PUB0887.pdf
------------------------------------------------------------------
🌏 และสามารถเข้าชมวารสารอาหารฉบับย้อนหลังได้ที่
ฐานข้อมูลห้องสมุดประชาชน
goo.gl/b6dGWD




 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000