หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


วิธีการทำ มะม่วงแช่อิ่ม

อัพเดท 24.04.2563 อ่านจำนวน 56 ครั้ง

วิธีการทำ “มะม่วงแช่อิ่ม”

โดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ
ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


รับชมวิดีโอ   









 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000