หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


กิจกรรม Food Talks 2020 #4 "Shelf Life Extension for Food and Beverage : Issue on COVID-19 Pandemic"

อัพเดท 06.05.2563 อ่านจำนวน 98 ครั้ง

ห้ามพลาด!!! กิจกรรมสัมมนาดีๆที่จัดให้อย่างต่อเนื่อง 🔥🔥🔥

📣📣 กิจกรรม Food Talks 2020 #4 "Shelf Life Extension for Food and Beverage : Issue on COVID-19 Pandemic"
ที่ทางสวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ตั้งใจนำเสนอสาระดีๆ เพื่อผู้ประกอบการในช่วงนี้
โดย ดร. พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการประจำสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จะมาให้ความรู้ด้านเทคนิคการยืดอายุอาหารและเครื่องดื่มที่ท่านสามารถนำไปปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง เพื่อให้เหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต

เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.-11.00 น. ผ่านทาง FoodInnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/hMvgEPjUSGhuwGcY6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FoodInnopolis







 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000