หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


เลือกกินอย่างไร ให้ปลอดภัย จาก Covid-19

อัพเดท 12.05.2563 อ่านจำนวน 91 ครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.10 -10.00 น.
คุณภาธิกา เพ่งพินิจ
นักวิทยาศาสตร์ / รองหัวหน้าศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์
ในรายการ Happy & Healthy ช่วง Health Talk
ทางสถานีวิทยุ ขสทบ. FM.102 MHZ.
โรงพยาบาลวิภาวดี ในหัวข้อ
"เลือกกินอย่างไร ให้ปลอดภัย จาก Covid-19 "

ฟังสัมภาษณ์  



ภาพบางส่วนจาก: Freepik



 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000