หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


วิธีการทำ “ซอสมะม่วง”

อัพเดท 19.05.2563 อ่านจำนวน 90 ครั้ง

วิธีการทำ “ซอสมะม่วง” 

 

โดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช

นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชมวีดิโอ














 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000