หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


ประชาสัมพันธ์: เอกสารจำหน่าย "เทคโนโลยีการแปรรูปเงาะ"

อัพเดท 09.06.2563 อ่านจำนวน 86 ครั้ง

📣ประชาสัมพันธ์: เอกสารจำหน่าย
"เทคโนโลยีการแปรรูปเงาะ" 🥣🍧
👸🏻โดย: อาจารย์ มัณฑนา ร่วมรักษ์
🏫สนใจติดต่อ: ศูนย์สารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
📮Line ID: https://lin.ee/7yp0yxZ




 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000