หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


ประชาสัมพันธ์หลักสูตรขั้นตอนการทำ ฮ้อยจ๊อ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสดและขนมผักกาด

อัพเดท 01.07.2563 อ่านจำนวน 22 ครั้ง

📣ข่าวประชาสัมพันธ์
💥ประชาสัมพันธ์หลักสูตรขั้นตอนการทำ ฮ้อยจ๊อ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสดและขนมผักกาด💥
🗓อบรมวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
💸ค่าลงทะเบียน 1,600 บาท/ท่าน
📍ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
🏢ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
☎️โทร : 0-942-8629 ต่อ 1223 หรือ 📞081-8904224
🖥ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ : http://ttc.ifrpd.ku.ac.th/







 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000