หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์


เสวนาซีรีส์ อาหารปลอดภัย ครั้งที่ 7 เรื่อง “นวัตกรรมอาหารหมัก..อาหารเพื่ออนาคต”

อัพเดท 01.07.2563 อ่านจำนวน 47 ครั้ง

ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเสวนาซีรีส์ อาหารปลอดภัย ครั้งที่ 7 เรื่อง “นวัตกรรมอาหารหมัก..อาหารเพื่ออนาคต” เพื่อสร้างความตระหนักและความเข้าใจให้กับผู้ผลิตและผู้บริโภค ตามแนวโน้มการบริโภคอาหารหมักเป็นนวัตกรรมอาหารอนาคต
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563

สามารถรับชมงานเสวนาย้อนหลังได้ที่

📌 KU-FIRST Webinar 1: Part 1 of 5 - ต้อนรับเข้าสู่ Food Safety Series
https://www.youtube.com/watch?v=jD-zb5IZ5jI

📌 KU-FIRST Webinar 1: Part 2 of 5 - ข้อกําหนด มาตรฐานความปลอดภัย และการตรวจสอบคุณภาพอาหารหมัก
https://www.youtube.com/watch?v=YXsIGm_CNj4

📌 KU-FIRST Webinar 1: Part 3 of 5 - นวัตกรรมการผลิตอาหารหมักและการประยุกต์ใช้
https://www.youtube.com/watch?v=_20lalMGGWo

📌 KU-FIRST Webinar 1: Part 4 of 5 - จุลินทรีย์โพรไบโอติกและพรีไบโอติกในอาหารหมัก
https://www.youtube.com/watch?v=v88R2sbxmKg

📌 KU-FIRST Webinar 1: Part 5 of 5 - กล่าวปิด
https://www.youtube.com/watch?v=8ySWMNqhprw

📌 KU-FIRST Webinar 1: FOOD SAFETY SERIES #7 (Full version)
https://www.youtube.com/watch?v=PrSmHd4Jcic
...........................................................................

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมครับ
รบกวนช่วยทำแบบประเมินเพื่อนำข้อคิดเห็นไปปรับปรุงการทำงานในครั้งถัดไปด้วยครับ โดยคลิก
👉 https://forms.gle/r5EX4FKDwMSfWcAe7 🙏🙏🙏

#KUFIRST
























 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000