อัพเดท 03.07.2563 อ่านจำนวน 40 ครั้ง

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์นำโดย ดร.ดาลัด ศิริวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผน, นางพัทธินันท์ วาริชนันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และผู้บริหารสถาบันฯ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน