หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ข้อมูลพื้นฐานสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 01.02.2560 อ่านจำนวน 1,642 ครั้ง



วันที่ 27 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการสัมมนาพิเศษเรื่องข้าว ภายใต้หัวข้อ “Value Creation in Rice for Better Income to Farmers : A Japanese Perspective” บรรยายโดย Professor Ken’ichi Ohtsubo, Niigata University of Phamacy and Applied Life Sciences ประเทศญี่ปุ่น เป็นวิทยากร โดยมี ผศ.ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริกา...

อัพเดท 27.04.2560 อ่านจำนวน 24 ครั้ง



ระหว่างวันที่ 27 – 28 เมษายน 2560 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร : มะม่วงเบา ให้แก่บุคลากรโครงการพระดาบส และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจากอำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี จำนวน 50 คน ภายใต้โครงการ โครงการพัฒนาบุคลากร และกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมอาหารไทยฮาลาล เพื่อการส่งออกเพิ่มข้อมูล ณ ศ...

อัพเดท 27.04.2560 อ่านจำนวน 19 ครั้ง



วันที่ 24 เมษายน 2560 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับคณะนักศึกษา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานสถาบันฯ โดยมี คุณกัษมาพร ปัญต๊ะบุตร นักวิจัย, คุณสุณิษา ไกยสิทธิ์ นักวิทยาศาสตร์ และคุณสุชาวดี แซ่ว่อง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เป็นผู้ให้การต้อนรับ

อัพเดท 27.04.2560 อ่านจำนวน 18 ครั้ง



ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยจำนวน 6 อัตรา

อัพเดท 26.04.2560 อ่านจำนวน 406 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000