หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรม "ซาลาเปาแฮนด์เมด 5 ไส้ ทำกินก็ง่าย ทำขายก็รวย" อบรม วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ (ด่วนรับจำนวนจำกัด!!!)

อัพเดท 14.05.2562 อ่านจำนวน 73 ครั้ง



ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาโครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องบุหลันพิทักษ์พลชั้น 3 อาคารอมรภูมิรัตน สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 17.05.2562 อ่านจำนวน 80 ครั้ง



เกลือสมุนไพรโซเดียมต่ำ ตอบเทรนด์ “อาหารอนาคต” หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ปีที่ 32 ฉบับที่ 11192 หน้า 26 (บนซ้าย) ได้เผยแพร่ข้อมูลเกลือสมุนไพรโซเดียมต่ำ ตอบเทรนด์ “อาหารอนาคต” ผลงานวิจัยร่วมกับคุณชุษณา เมฆโหรา นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อัพเดท 16.05.2562 อ่านจำนวน 43 ครั้ง



หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ปีที่ 32 ฉบับที่ 11185 หน้า 2 (บน) ได้เผยแพร่ข้อมูล Juice Ball เจลบอลน้ำผลไม้ ผลงานวิจัยร่วมกับ ดร.วิชชา ตรีสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารนวัตกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อัพเดท 16.05.2562 อ่านจำนวน 40 ครั้ง



เปิดรับสมัครผู้ช่วยนักวิจัย โครงการวิจัย "อาหารดัดแปลงเนื้อสัมผัส" สถานที่ปฏิบัติงาน : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร --------------------------------------------------- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ดร. อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล โทร : 081-481-9150 Email : aunchalee.a@ku.th

อัพเดท 15.05.2562 อ่านจำนวน 61 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000