หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ประกาศ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา

อัพเดท 02.06.2563 อ่านจำนวน 40 ครั้ง



เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 คุณวรางคณา พันธุมโพธิ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป และดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัย ชำนาญการ ร่วมประชุมแนวทางสร้างความร่วมมือในการผลิตแป้งมันสำปะหลังกับ คุณกิตติพงษ์ จิตชยานนท์กุล บริษัท ยิ่งเจริญทรัพย์ทันใจ 999 จำกัด คุณอักษร แจ่มศรี ผู้บริหารบริษัทพลวรรธน์ ฟู้ดส์ จำกัด ในการพัฒนาผ...

อัพเดท 26.05.2563 อ่านจำนวน 39 ครั้ง



วิธีการทำ “ซอสมะม่วง” โดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อัพเดท 19.05.2563 อ่านจำนวน 51 ครั้ง



วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดกิจกรรมลงพื้นที่ให้คำปรึกษาของอาจารย์พี่เลี้ยง (อาจารย์สุนันทา คเชศะนันทน์) ครั้งที่ 1 ตามกรอบการดำเนินงานประกันคุณภาพจากมหาวิทยาลัย ในการวิเคราะห์จุดแข็ง และเรื่องที่ต้องปรับปรุง (AFI) ขององค์กร ณ ห้องประชุม 211 อาคารอมรภูมิรัตน

อัพเดท 19.05.2563 อ่านจำนวน 48 ครั้ง



ลดทันที 5% !!!! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ KU food ณ ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63

อัพเดท 12.05.2563 อ่านจำนวน 53 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000