หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

24 มี.ค. 60 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อ Keynote Address : เกษตรและอาหารในยุคอุตสาหกรรม 4.0 ความท้าทายของ "ซูเปอร์ฟู้ด" และ "ซูเปอร์ฟรุต" ในงาน Roadmap 38 Functional F&B Edition จัดโดยบริษัท บี มีเดีย โฟกัส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดทำนิตยสาร ฟู้ด โฟกัส ไทยแลนด์ และในง...

อัพเดท 28.03.2560 อ่านจำนวน 38 ครั้ง



ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2560 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โครงการ “ KU ผึ้งงานนิสิต 4.0” ร่วมออกบูธนำเสนอผลงานวิจัย และจำหน่ายสินค้าของสถาบันฯ ในงาน HATCH UP อย่าปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นแค่ความคิด จัดโดย บริษัท สับปะรด จำกัด ณ ลานกิจกรรม Fashion Zone ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

อัพเดท 27.03.2560 อ่านจำนวน 31 ครั้ง



23 มี.ค. 60 ให้การต้อนรับคณะนิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานสถาบันฯ

อัพเดท 27.03.2560 อ่านจำนวน 23 ครั้ง



22 มี.ค.60 ให้การต้อนรับ คณะนิสิต หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เยี่ยมชมศึกษาดูงานสถาบันฯ

อัพเดท 27.03.2560 อ่านจำนวน 14 ครั้ง



ข้อมูลพื้นฐานสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 01.02.2560 อ่านจำนวน 1 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000