หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 ฉบับที่ 25729 หน้า 19 (บน) ได้เผยแพร่ข่าวการสัมมนาปิดโครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพคุณวุฒิวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สาขาการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร : การแปรรูปข้าว

อัพเดท 25.03.2563 อ่านจำนวน 11 ครั้ง



ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ขอหยุดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 - วันที่ 12 เมษายน 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สอบถามเพิ่มเติม Line ID : @613dcjzb

อัพเดท 25.03.2563 อ่านจำนวน 11 ครั้ง



ประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เรื่อง ผลการคัดเลือกเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ ฝ่ายโรงงาน

อัพเดท 25.03.2563 อ่านจำนวน 65 ครั้ง



โปรตีนเกษตร หรือ เนื้อเทียม ผลิตจากแป้งถั่วเหลืองพร่องไขมัน มีโปรตีน 50% ซึ่งโปรตีนในถั่วเหลืองมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกตัว โดยเฉพาะ ไลซีน (Lysine) สูง นอกจากนี้โปรตีนเกษตรยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์

อัพเดท 24.03.2563 อ่านจำนวน 9 ครั้ง



ประชาสัมพันธ์โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพ และคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพ การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม (การแปรรูปข้าว)

อัพเดท 24.03.2563 อ่านจำนวน 8 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000