หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงาน โครงการหลวง 51 วันที่ 12 สิงหาคม 2563 โดย คุณพิศมัย ศรีชาเยช และคุณขนิษฐา คำแก้ว วิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 13.08.2563 อ่านจำนวน 15 ครั้ง



ภาพบรรยากาศกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงาน “โครงการหลวง 51” วันที่ 11 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์

อัพเดท 13.08.2563 อ่านจำนวน 391 ครั้ง



วันที่ 11 สิงหาคม 2563 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันฯ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

อัพเดท 12.08.2563 อ่านจำนวน 26 ครั้ง



ภาพบรรยากาศกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงาน โครงการหลวง 51 วันที่ 10 สิงหาคม 2563 โดย คุณอุษาพร ภูคัสมาส และคุณภัทรศกุณ ภูคัสมาส วิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มีเมนูสาธิตดังนี้ - รอบที่ 1 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูขนมผักกาดทรงเครื่อง -รอบที่ 2 เวลา 16.00 – 17.00 น. เมนูขนมเปี๊ยะไส้มันเทศญี่ปุ่น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

อัพเดท 13.08.2563 อ่านจำนวน 28 ครั้ง



ภาพบรรยากาศกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารโดยใช้ผลิตผลโครงการหลวง ภายในงาน “โครงการหลวง 51” วันที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 - 14.00 น. เมนูชีสเค้กโยเกิร์ตหน้าไหม้ โดยวิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 10.08.2563 อ่านจำนวน 28 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000