หน้าหลัก   |   ฐานข้อมูลอบรมอาหารไทย   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |
 
 
 
   
 
 

 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ > หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ข้อมูลพื้นฐานสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

อัพเดท 01.02.2560 อ่านจำนวน 1,959 ครั้ง



สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีการจัดจำหน่ายอาหารเจ ระหว่างวันที่ 16 -27 ตุลาคม 2560 เวลา 07.30 - 13.30 น. ทั้งนี้ทางสถาบันฯ ยังมีบริการจัดส่งอาหารเจสำหรับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย (Delivery in KU)

อัพเดท 09.10.2560 อ่านจำนวน 135 ครั้ง



วันที่ 10 ตุลาคม 2560 รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และคณะ เข้ามอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครบรอบ 51ปี โดยมี รศ.ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย

อัพเดท 16.10.2560 อ่านจำนวน 19 ครั้ง



กลับมาตามคำเรียกร้องกับ “ตลาดนัด ไอเดีย ไอโดน ครั้งที่ 3” ท่านจะได้พบกับนวัตกรรมอาหารในรูปแบบใหม่ ๆ ที่มาจัดแสดงมากถึง 19 ผลิตภัณฑ์ เช่น แหนมซี่โครงหมูหมักด้วยกล้าเชื้อบริสุทธิ์, ไอศกรีมจากมันสำปะหลัง, โยเกิร์ตกะทิมะพร้าวอ่อน NON-DAIRY,ผลิตภัณฑ์ FUNCTIONAL SOY POWDER และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมี "คลินิคอาหาร" โดยมีผู้เชี่ยวเชาญที่พร้อมให้คำปรึกษากับผู้ประกอบการ...

อัพเดท 08.10.2560 อ่านจำนวน 156 ครั้ง



สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ล่องใต้เปิดเวทีวิสาหกิจชุมชนสู่อาเซียน ที่จังหวัดสงขลา พร้อมเชิญชวนกงสุลและนักธุรกิจชาวมาเลเซีย ร่วมพบปะกับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ฮาลาลในประเทศ หวังช่วยเปิดตลาดใหม่ให้ผู้ประกอบการไทย พร้อมส่งเสริมด้านวิชาการและการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่มา: Gimyong Channel http://news.gimyong.com/article/5756

อัพเดท 08.10.2560 อ่านจำนวน 55 ครั้ง



... 1 2 3 4 5 ...

 
ขณะนี้มีผู้เยี่ยมชม
0000000