หน้าหลัก   | ระบบข้อร้องเรียน   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |

อัพเดท 28.09.2565 อ่านจำนวน 97 ครั้ง

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเกษตร มก. และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ร่วมมือกันจัดกิจกรรมโปรโมทผลิตภัณฑ์โปรตีนเกษตรภายใต้ชื่องาน “โปรตีนเกษตร: งานวิจัยสู่จานพิเศษ” ณ โรงอาหารกลาง 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน