หน้าหลัก   | ระบบข้อร้องเรียน   |   เว็บไซต์เดิม   |  แผนผังเว็บไซต์   |

อัพเดท 28.09.2565 อ่านจำนวน 78 ครั้ง

ภาพกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ FI@Kasetsart Workshop ในหัวข้อ  "How to Make Plant-Based Meat Alternatives" 📍Series ที่ 1: ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Plant-Based Meat Alternatives จัดโดย เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (FoodInnopolis@Kasetsart) ร่วมกับบริษัท ไอเอ็มซีดี (ประเทศไทย) จำกัด เมื้อวันที่ 15-16 กันยายน 2565

ที่มาของข่าว :
FoodInnopolis at Kasetsart University