Page 28 - 55th IFRPD
P. 28
การฝึึกอบัรมหลักการและแนว้ที่างการแปีรรูปีอาหาร จากผลผลิตในสว้นเกษตรเพั้�อฝึึกอาชั่พัค้นพัิการ
ให้กัับเจั้าหน้าที่ี�จัากักัรืมส่งเสรืิมและพัฒนาคุณภัาพชีวิตั้คนพิกัารื
โคำรงการด้านำ
สังคมและสิ่งแวดล้อม ตามแนว้ที่างศาสตร์พัระราชัา ณ จัังหวัดน่าน พ.ศ. 2560
โค้รงการบัูรณาการเกษตรเพั้�ออาหารและการที่่องเที่่�ย์ว้
22 หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์