Page 28 - 55th IFRPD
P. 28

การฝึึกอบัรมหลักการและแนว้ที่างการแปีรรูปีอาหาร จากผลผลิตในสว้นเกษตรเพั้�อฝึึกอาชั่พัค้นพัิการ
                                    ให้กัับเจั้าหน้าที่ี�จัากักัรืมส่งเสรืิมและพัฒนาคุณภัาพชีวิตั้คนพิกัารื
























         โคำรงการด้านำ

         สังคมและสิ่งแวดล้อม                                     ตามแนว้ที่างศาสตร์พัระราชัา ณ จัังหวัดน่าน พ.ศ. 2560
                                                                  โค้รงการบัูรณาการเกษตรเพั้�ออาหารและการที่่องเที่่�ย์ว้


























       22  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   23   24   25   26   27   28   29   30   31   32   33