กิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้ การผลิตน้ำจิ้มลูกชิ้นและน้ำนมข้าวโพดบรรจุขวดเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา ภายใต้กิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR)

28 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 24 ครั้ง

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้ การผลิตน้ำจิ้มลูกชิ้นและน้ำนมข้าวโพดบรรจุขวดเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา ภายใต้กิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR) สถาบันฯ ให้กับชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำสูตร วิธีการผลิตไปต่อยอดเพื่อปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ใกล้เคียง และสร้างอาชีพได้ กล่าวเปิดงานโดย ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กรสถาบันฯ วิทยากรโดยคุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป และคุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ นักวิทยาศาสตร์ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

 

ชมภาพเพิ่มเติม => 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม =>