IFRPD ช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจอาหารอย่างไรบ้าง ?

9

พ.ค.

IFRPD ช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจอาหารอย่างไรบ้าง ?

ชัวร์ก่อนแชร์ : 4 ประโยชน์ของข้าวยีสต์แดง จริงหรือ ?

9

พ.ค.

ชัวร์ก่อนแชร์ : 4 ประโยชน์ของข้าวยีสต์แดง จริงหรือ ?

บทความวิชาการ "แนวทางการบริโภคอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะลองโควิด"

9

พ.ค.

บทความวิชาการ "แนวทางการบริโภคอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะลองโควิด"

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

8

พ.ค.

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

งดให้บริการ Food Clinic ทางโทรศัพท์ และ walk-in วันที่ 23 พ.ค. 67

8

พ.ค.

งดให้บริการ Food Clinic ทางโทรศัพท์ และ walk-in วันที่ 23 พ.ค. 67

ไข่เจียวหมูสับ เมนูเด็ด ห้องอาหารสหโภชน์ มก.

3

พ.ค.

ไข่เจียวหมูสับ เมนูเด็ด ห้องอาหารสหโภชน์ มก.

รับสมัครเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (อัตราจ้างเหมา)

3

พ.ค.

รับสมัครเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (อัตราจ้างเหมา)

ต้อนรับนักวิจัยจาก FRISE INRAE สาธารณรัฐฝรั่งเศส

1

พ.ค.

ต้อนรับนักวิจัยจาก FRISE INRAE สาธารณรัฐฝรั่งเศส

วันคล้ายวันสถาปนาคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบ 88 ปี

1

พ.ค.

วันคล้ายวันสถาปนาคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบ 88 ปี

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

1

พ.ค.

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

1

พ.ค.

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

บูธนิทรรศการในงานประชุม  “RAINS by KU Research Connect”

24

พ.ค.

บูธนิทรรศการในงานประชุม “RAINS by KU Research Connect”

กิจกรรมการสาธิต และปฏิบัติการทำอาหารไทย Thai Cooking Class (เมนูผัดไทย ส้มตำ)

23

พ.ค.

กิจกรรมการสาธิต และปฏิบัติการทำอาหารไทย Thai Cooking Class (เมนูผัดไทย ส้มตำ)

ให้การต้อนรับ กลุ่มคลัสเตอร์อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ภายใต้โครงการกิจกรรมการพัฒนารวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม เข้าการศึกษาดูงานสถาบันฯ

23

เม.ย.

ให้การต้อนรับ กลุ่มคลัสเตอร์อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ภายใต้โครงการกิจกรรมการพัฒนารวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม เข้าการศึกษาดูงานสถาบันฯ

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คว้า 2 รางวัล จากที่ จากการประกวดผลงานด้านความยั่งยืนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ณ  ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

23

เม.ย.

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คว้า 2 รางวัล จากที่ จากการประกวดผลงานด้านความยั่งยืนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ณ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) ในกิจกรรม "Food Talks 2024 #3 Fermented Food and Beverages Innovation: นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากการหมัก”

22

เม.ย.

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) ในกิจกรรม "Food Talks 2024 #3 Fermented Food and Beverages Innovation: นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากการหมัก”

Page     fo 20