กิจกรรมติดตามและประเมินผล (M&E) โครงการ WEE ในประเทศไทย
8 พ.ย. 2567
|
อ่าน : 15 ครั้ง
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร นำโดย ดร.ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย ร่วมต้อนรับ H.E. Run Sovanna Tevy ตำแหน่ง Under-Secretary of State ผู้อำนวยการโครงการ Women’s Economic Development in the Digital Age (WEE) ภายใต้กองทุนพิเศษความร่วมมือล้านช้าง-แม่โขง (Lancang-Mekong Cooperation, LMC) พร้อมคณะจากกระทรวงกิจการสตรีแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา เข้าร่วมกิจกรรมติดตามและประเมินผล (M&E) โครงการ WEE ในประเทศไทย โดยมี ดร.อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล นักวิจัยชำนาญการพิเศษ สังกัดฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร หัวหน้าโครงการ กล่าวรายงานความก้าวหน้าและผลกระทบของโครงการฯ พร้อมด้วยวิสาหกิจชุมชนแปรรูปปลาน้ำจืด (ป้าอ้วน หมู่ 3) แขวงสามวาตะวันออก และผู้แทนจากสำนักงานเขตคลองสามวา เข้าร่วมสังเกตการ
WEE เป็นโครงการความร่วมมือระดับอนุภูมิภาค มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของสตรีในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในยุคดิจิทัล ซึ่งจะเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในการพัฒนาอย่างยั่งยืนของประเทศในกลุ่ม LMC
ชมภาพเพิ่มเติม =>
ชมภาพเพิ่มเติม =>