กิจกรรม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง การผลิตอาหารและโภชนาการ ครั้งที่ 8 หัวข้อ "การแปรรูปผักผลไม้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"
15 มิ.ย. 2566
|
อ่าน : 69 ครั้ง
คลิปย้อนหลัง กิจกรรม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง การผลิตอาหารและโภชนาการ ครั้งที่ 8
หัวข้อ "การแปรรูปผักผลไม้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"
วิทยากร: ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. จัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD) ร่วมกับสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม (ETO) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566
คลิกเพื่อรับชม>> https://youtu.be/wWUnb3htBrM