บูธจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม เรื่อง “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตแหนมเห็ดเพื่อสุขภาพ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากแหนมเห็ดในพื้นที่ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา”
11 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 64 ครั้ง
ระหว่างวันที่ 7 – 11 สิงหาคม 2566 คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ และคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว นักวิทยาศาสตร์ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมภายในกิจกรรมส่งเสริมการวิจัย “Research Knowledge Management : งานวิจัยขายได้” เรื่อง “การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตแหนมเห็ดเพื่อสุขภาพ และการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากแหนมเห็ดในพื้นที่ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา” ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” ณ บูธ KL5 โรงแรมเซ็นทราราแกรน์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ