ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ และการยืดอายุการเก็บ"
5 มิ.ย. 2567
|
อ่าน : 25 ครั้ง
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "สูตรและเทคนิคการผลิตขนมเปี๊ยะ โมจิ ไดฟูกุ และการยืดอายุการเก็บ"
อบรมวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 09:00 - 16:00 น.
ค่าลงทะเบียน 1,800.- บาท/ท่าน
----------------------------------------
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์: 0 2942 8629 ต่อ 1301 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
E-mail : kuthaifood@gmail.com
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7