ผลงานนวัตกรรม : KU.InSE.พุดดิ้งผงสำเร็จรูปจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่

6 พ.ย. 2567

|

อ่าน : 26 ครั้ง

 

KU.InSE.  พุดดิ้งผงสำเร็จรูปจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่

ผลงานนวัตกรรมโดย ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินรายการโดย คุณลาภมณี  รักแจ้ง 

รับฟังรับชมผ่านรายการสังคมเกษตร  เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2567

ผลิตโดย สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

https://www.facebook.com/@kuservice.ku.ac.th/