ผลงานนวัตกรรม : KU.InSE.พุดดิ้งผงสำเร็จรูปจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
6 พ.ย. 2567
|
อ่าน : 26 ครั้ง
KU.InSE. พุดดิ้งผงสำเร็จรูปจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
ผลงานนวัตกรรมโดย ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดำเนินรายการโดย คุณลาภมณี รักแจ้ง
รับฟังรับชมผ่านรายการสังคมเกษตร เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2567
ผลิตโดย สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
https://www.facebook.com/@kuservice.ku.ac.th/