เครื่องดื่มจากน้ำส้มสายชูหมักผสมน้ำผลไม้ ตรา KU Food
21 ต.ค. 2567
|
อ่าน : 13 ครั้ง
เครื่องดื่มจากน้ำส้มสายชูหมักผสมน้ำผลไม้ ตรา KU Food
ผลิตจากน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้ ผสมกับน้ำผลไม้ และน้ำผึ้ง ไม่ใช้สารปรุงแต่งกลิ่นรส
ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำส้มสายชูหมัก
ฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ (antimicrobial effect)
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant activity)
ฤทธิ์ลดความดันโลหิต (antihypertensive effect)
แวะมาช้อปได้ที่สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
----------------------------
สนใจติดต่อ: ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
โทร: 02-942-8629 ต่อ 1107
line id: @613dcjzb