เครื่องดื่มจากน้ำส้มสายชูหมักผสมน้ำผลไม้ ตรา KU Food

21 ต.ค. 2567

|

อ่าน : 13 ครั้ง

 

 

เครื่องดื่มจากน้ำส้มสายชูหมักผสมน้ำผลไม้ ตรา KU Food

ผลิตจากน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้ ผสมกับน้ำผลไม้ และน้ำผึ้ง ไม่ใช้สารปรุงแต่งกลิ่นรส

 

ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำส้มสายชูหมัก

ฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ (antimicrobial effect)

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant activity)

ฤทธิ์ลดความดันโลหิต (antihypertensive effect)

 

แวะมาช้อปได้ที่สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

----------------------------

สนใจติดต่อ: ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โทร: 02-942-8629 ต่อ 1107

line id: @613dcjzb