ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "หมูฝอย หมูหยอง”

26 พ.ย. 2567

|

อ่าน : 4 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "หมูฝอย หมูหยอง” โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คุณกัษมาพร ปัญต๊ะบุตร นักวิจัยชำนาญการ
คุณสุภัคชนม์ คล่องดี นักวิจัยชำนาญการ
เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567 ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน