ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 10 ก.พ. 67

10 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 45 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)

     >>เมนูเค้กข้าว

     วิทยากรโดย คุณประจงเวท สาตมาลี นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณสมประสงค์ ปลั่งกลาง

      >>เมนูน้ำพริกโปรตีนเกษตร

     วิทยากรโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยศ ผู้อำนวยการ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณอัญชนา กำลังหาญ

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>