ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 10 ก.พ. 67
10 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 45 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)
>>เมนูเค้กข้าว
วิทยากรโดย คุณประจงเวท สาตมาลี นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณสมประสงค์ ปลั่งกลาง
>>เมนูน้ำพริกโปรตีนเกษตร
วิทยากรโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยศ ผู้อำนวยการ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณอัญชนา กำลังหาญ
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD