ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 5 ก.พ. 2567
5 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 30 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)
>>เมนูเค้กข้าว
วิทยากรโดย คุณประจงเวท สาตมาลี นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณวัญญา งามสุข
>>เมนูซอสนาโซ่อะโวคาโด
วิทยากรโดย ดร.วีรวิชญ์ ภัทรยิ่งสกุล นักวิจัย
ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.ธีระ ธุรกิจ นักวิจัย
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD