ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 9 ก.พ. 67

9 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 37 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)

     >>เมนูกะหรี่ปั๊ปโปรตีนเกษตร

     วิทยากรโดย ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ นักวิจัยชำนาญการ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณไกรสร พรหมพินิจ

      >>เมนูเกี๊ยวปลอดกลูเตน

     วิทยากรโดย ดร.ศันสนีย์ นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณชลธิชา ลีลาขจรกิจ

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>