ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 9 ก.พ. 67
9 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 37 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)
>>เมนูกะหรี่ปั๊ปโปรตีนเกษตร
วิทยากรโดย ดร.เขมพัษ ตรีสุวรรณ นักวิจัยชำนาญการ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณไกรสร พรหมพินิจ
>>เมนูเกี๊ยวปลอดกลูเตน
วิทยากรโดย ดร.ศันสนีย์ นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณชลธิชา ลีลาขจรกิจ
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD