Page 55 - 55th IFRPD
P. 55
เมนูอาห่ารื่ข้้�นช่�อจัากอดีีตสัู่ปััจัจัุบััน ที�พื่ล่าดีไม่ไดี้เม่�อมาเย่อนบั้าน
เรื่า ไม่วิ่าจัะเปั็นเมนูอาห่ารื่คาวิ ไดี้แก่ แกงเล่ียง แกงสั้ม แกงเข้ียวิ
ห่วิาน แกงมัสัมั�น ผัดีไทย ไข้่เจัียวิห่มูสัับั รื่วิมไปัถึึงข้นมห่วิาน
ไดี้แก่ วิุ้นกะทิ กล่้วิยบัวิชชี
ปััจัจัุบััน สัถึาบัันฯ ไดี้พื่ัฒนาสัูตรื่แล่ะผล่ิตผลิตภัณฑ์อาหารพร้อม
บริโภคในรืู่ปัแบับัซึ่องรื่ีทอรื่์ท (retort pouch) ตรา KU food
สามารถเก็บรักษาที�อุณหภูมิห้อง ไดี้แก่ นำ�าปัรืุ่งรื่สัแกงเล่ียง
นำ�าปัรืุ่งรื่สัผัดีไทย นำ�าแกงสั้มปัล่า แกงเข้ียวิห่วิานโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่
แกงมัสัมั�นโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่ แล่ะแกงพื่ะแนงโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่
สัามารื่ถึอุดีห่นุนไดี้ที�ห่้องจัำาห่น่ายผล่ิตภัณฑ์์ข้องสัถึาบัันฯ
หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 49