Page 55 - 55th IFRPD
P. 55

เมนูอาห่ารื่ข้้�นช่�อจัากอดีีตสัู่ปััจัจัุบััน ที�พื่ล่าดีไม่ไดี้เม่�อมาเย่อนบั้าน

                                                            เรื่า ไม่วิ่าจัะเปั็นเมนูอาห่ารื่คาวิ ไดี้แก่ แกงเล่ียง แกงสั้ม แกงเข้ียวิ
                                                            ห่วิาน แกงมัสัมั�น ผัดีไทย ไข้่เจัียวิห่มูสัับั รื่วิมไปัถึึงข้นมห่วิาน
                                                            ไดี้แก่ วิุ้นกะทิ กล่้วิยบัวิชชี


                                                            ปััจัจัุบััน สัถึาบัันฯ ไดี้พื่ัฒนาสัูตรื่แล่ะผล่ิตผลิตภัณฑ์อาหารพร้อม
                                                            บริโภคในรืู่ปัแบับัซึ่องรื่ีทอรื่์ท (retort pouch) ตรา KU food
                                                            สามารถเก็บรักษาที�อุณหภูมิห้อง ไดี้แก่ นำ�าปัรืุ่งรื่สัแกงเล่ียง
                                                            นำ�าปัรืุ่งรื่สัผัดีไทย นำ�าแกงสั้มปัล่า  แกงเข้ียวิห่วิานโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่
                                                            แกงมัสัมั�นโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่  แล่ะแกงพื่ะแนงโปัรื่ตีนเกษ์ตรื่

                                                            สัามารื่ถึอุดีห่นุนไดี้ที�ห่้องจัำาห่น่ายผล่ิตภัณฑ์์ข้องสัถึาบัันฯ




































                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  49
   50   51   52   53   54   55   56   57   58