Page 3 - 55th IFRPD
P. 3

สารจาก



                  ผู้อำานวยการสถาบันค้นคว้า


                  และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร



                        เนื�องในวารืะค้รบัรอบัปีีที่่� 55 ของกัารืดำเนินงานของ

                  สถาบัันค้้นค้ว้้าและพััฒนาผลิตภััณฑ์์อาหาร มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์
                  ที่ี�มุ่งมั�นในกัารืสรื้างสรืรืค์ผลงานวิจััยิที่างด้านนวัตั้กัรืรืมอาหารื
                  และกัารืบรืิกัารืวิชากัารื เพื�อสนับสนุนภัาครืัฐ ภัาคเอกัชนและ
                  ปรืะชาชนที่ั�วไปอยิ่างตั้่อเนื�องจันเป็นที่ี�ยิอมรืับ ซึ่ึ�งเป็นผลมาจัากับุคลากัรื

                  ของสถาบันฯ ในอดีตั้จันถึงปัจัจัุบัน ที่ี�มุ่งมั�นตั้ั�งใจัปฏิิบัตั้ิหน้าที่ี�ด้วยิความรืู้
                  ความสามารืถ ให้ความรื่วมมือและเสียิสละ เพื�อให้กัารืดำเนินงาน
                  ของสถาบันฯ ลุล่วงไปด้วยิดี อีกัที่ั�งสถาบันฯ ยิังได้รืับกัารืสนับสนุน
                  และความช่วยิเหลือจัากัผู้บรืิหารืมหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์

                  ด้วยิดีตั้ลอดมา


                        ในโอกัาสนี� ขอขอบคุณบุคลากัรืทีุ่กัที่่านที่ี�มีส่วนรื่วม
                  ในกัารืความสำเรื็จัของสถาบันฯ และความรื่วมมือรื่วมใจั

                  เพื�อสนับสนุนให้สถาบันฯ เจัรืิญกั้าวหน้า
                  และสรื้างผลงานวิจััยิที่ี�เป็นปรืะโยิชน์ตั้่อสังคม
                  และปรืะเที่ศตั้่อไป






                                            ดรื.พิศมัยิ ศรืีชาเยิช

                            ผู้อำนวยิกัารืสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื
   1   2   3   4   5   6   7   8