Page 3 - 55th IFRPD
P. 3
สารจาก
ผู้อำานวยการสถาบันค้นคว้า
และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
เนื�องในวารืะค้รบัรอบัปีีที่่� 55 ของกัารืดำเนินงานของ
สถาบัันค้้นค้ว้้าและพััฒนาผลิตภััณฑ์์อาหาร มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์
ที่ี�มุ่งมั�นในกัารืสรื้างสรืรืค์ผลงานวิจััยิที่างด้านนวัตั้กัรืรืมอาหารื
และกัารืบรืิกัารืวิชากัารื เพื�อสนับสนุนภัาครืัฐ ภัาคเอกัชนและ
ปรืะชาชนที่ั�วไปอยิ่างตั้่อเนื�องจันเป็นที่ี�ยิอมรืับ ซึ่ึ�งเป็นผลมาจัากับุคลากัรื
ของสถาบันฯ ในอดีตั้จันถึงปัจัจัุบัน ที่ี�มุ่งมั�นตั้ั�งใจัปฏิิบัตั้ิหน้าที่ี�ด้วยิความรืู้
ความสามารืถ ให้ความรื่วมมือและเสียิสละ เพื�อให้กัารืดำเนินงาน
ของสถาบันฯ ลุล่วงไปด้วยิดี อีกัที่ั�งสถาบันฯ ยิังได้รืับกัารืสนับสนุน
และความช่วยิเหลือจัากัผู้บรืิหารืมหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์
ด้วยิดีตั้ลอดมา
ในโอกัาสนี� ขอขอบคุณบุคลากัรืทีุ่กัที่่านที่ี�มีส่วนรื่วม
ในกัารืความสำเรื็จัของสถาบันฯ และความรื่วมมือรื่วมใจั
เพื�อสนับสนุนให้สถาบันฯ เจัรืิญกั้าวหน้า
และสรื้างผลงานวิจััยิที่ี�เป็นปรืะโยิชน์ตั้่อสังคม
และปรืะเที่ศตั้่อไป
ดรื.พิศมัยิ ศรืีชาเยิช
ผู้อำนวยิกัารืสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื