Page 34 - 55th IFRPD
P. 34

รางวััลแห่งควัามภัาคภัูมิใจ




          “ผลิตภััณฑ์์น�ำส้มสาย์ชัูหมักและน�ำส้มสาย์ชัูพัร้อมดี้�มจาก  2556  “การผลิตอาหารเชั้าธิ์ัญชัาติพัร้อมบัริโภัค้เสริมสุขภัาพั
                                    การหมักข้าว้ไรซ์เบัอร์ร่”        ดี้ว้ย์รำข้าว้สกัดีไขมัน”
                                ดัร.เขมพัษ ตรีสุวัรรณ แลัะคณะ        คุณจุฬาลัักษณ์ จารุนุชุ แลัะคณะ
                                รางว้ัลผลงานว้ิจัย์ที่่�ม่ผลกระที่บั  รางว้ัลปีระกาศเก่ย์รติคุ้ณโค้รงการว้ิที่ย์าศาสตร์สู่ค้ว้ามเปี็นเลิศ
                  มหาว้ิที่ย์าลัย์เกษตรศาสตร์ ปีี 2557 ระดีับั SILVER  2557  โดยิ คณะกัรืรืมาธิิกัารืกัารืวิที่ยิาศาสตั้รื์ เที่คโนโลยิี กัารืสื�อสารืและโที่รืคมนาคม
                    โดยิ สถาบันวิจััยิและพัฒนาแห่งมหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์  สำนักังานเลขาธิิกัารืวุฒิสภัา


                                      “ข้าว้ที่ิพัย์์ไรซ์เบัอร์ร่”  2559  “เย์ลล่� Juice ball”
                                        คุณชุ�อลััดัดัา เที�ย่งพุก   ดัร.วัิชุชุา ตรีสุวัรรณ แลัะคณะ
                          รางว้ัลรองชันะเลิศ อันดีับั 2 ดี้านอาหาร   รางว้ัลผลงานว้ิจัย์เดี่น Innovative House Awards
                                                                     โดยิ สำนักังานพัฒนาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิีแห่งชาตั้ิ (สวที่ช.) และ
                      โดยิ มูลนิธิิอาสาเพื�อนพึ�ง(ภัาฯ)ยิามยิากั สภัากัาชาดไที่ยิ  สำนักังานกัองทีุ่นสนับสนุนกัารืวิจััยิ (สกัว.)


                         “ผลิตภััณฑ์์ฟัองโฟัมผลไม้ก่�งสำเร็จรูปี”    “การพััฒนาผลิตภััณฑ์์เค้ร้�องดี้�มชัาข้าว้ไรซ์เบัอร์ร่”
                                 ดัร.วัิชุชุา ตรีสุวัรรณ แลัะคณะ  2560  คุณชุมดัาวั สิกขะมณฑ์ลั แลัะคณะ
            รางว้ัลรางว้ัลชันะเลิศ การปีระกว้ดีนว้ัตกรรมมหาว้ิที่ย์าลัย์  รางว้ัลผลงานว้ิจัย์เดี่น Innovative House Awards
                                                                     รางว้ัลชันะเลิศ การปีระกว้ดีของฝึากปีระจำจังหว้ัดี
                         เกษตรศาสตร์ โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์  จากข้าว้ไรซ์เบัอร์ร่ ปีระเภัที่อาหารและเค้ร้�องดี้�ม
                                                                     โดยิ มูลนิธิิอาสาเพื�อนพึ�ง(ภัาฯ)ยิามยิากั สภัากัาชาดไที่ยิ และ ม.เกัษตั้รืศาสตั้รื์
    “การผลิตน�ำส้มสาย์ชัูหมักจากไว้น์ข้าว้ดี้ว้ย์ว้ิธิ์่ Submerged Culture”
                                        ดัร.เขมพัษ ตรีสุวัรรณ        “การพััฒนาผลิตภััณฑ์์เค้ร้�องดี้�มชัาข้าว้ไรซ์เบัอร์ร่”
                             รางว้ัลดี่เดี่นระดีับัชัาติและนานาชัาติ  คุณชุมดัาวั สิกขะมณฑ์ลั แลัะคณะ
                   การขับัเค้ล้�อนงานว้ิจัย์สู่การเกษตร ไที่ย์แลนดี์ 4.0  รางว้ัล Creator Awards
                    โดยิ สำนักังานพัฒนากัารืวิจััยิกัารืเกัษตั้รื (องค์กัารืมหาชน)  โดยิ ศูนยิ์นวัตั้กัรืรืมกัลุ่มธิุรืกัิจั ซึ่ีพี ออลล์ อาคารืซึ่ีพี ที่าวเวอรื์ ชั�น 20 ถนนสีลม
                                                                     แขวงสีลม เขตั้บางรืักั กัรืุงเที่พฯ
                               “เกล้อลดีโซเดี่ย์มเพั้�อสุขภัาพั”     “ผลิตภััณฑ์์หมักเน้�อสัตว้์สำหรับัอบั-ปีิ�ง-ย์่าง
                                 คุณชุุษณา เมฆโหรา แลัะคณะ           ที่่�ม่คุ้ณสมบััติย์ับัย์ั�งการก่อตัว้ของสารก่อกลาย์พัันธิ์ุ์”
              รางว้ัลรองชันะเลิศ การปีระกว้ดีนว้ัตกรรมมหาว้ิที่ย์าลัย์  คุณจันทร์เพ็ญ แสงปีระกาย่ แลัะคณะ
                         เกษตรศาสตร์ โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์  รางว้ัลรองชันะเลิศอันดีับัหน่�ง การปีระกว้ดีผลงานนว้ัตกรรม
                                                                     และสิ�งปีระดีิษฐ์
                   “การเพัิ�มปีระสิที่ธิ์ิภัาพัและปีระสิที่ธิ์ิผลองค้์กร   โดยิ ที่ี�ปรืะชุมสภัาข้ารืาชกัารื พนักังาน และลูกัจั้างมหาวิที่ยิาลัยิแห่งปรืะเที่ศไที่ยิ
                                       ดี้ว้ย์ Digital Form”         (ปขมที่.)
                                                                     “การลดีอันตราย์ของสารพัิษจากว้ิธิ์่ปีรุงแบับั อบั ปีิ�ง ย์่าง”
                                              ทีม AreCom             รางว้ัลชัมเชัย์ ในโค้รงการปีระกว้ดีนว้ัตกรรมเพั้�อสังค้ม พั.ศ. 2560
              รางว้ัลชัมเชัย์ การปีระกว้ดีผลงานนว้ัตกรรมไอที่่ Digital   โดยิ คณะสังคมศาสตั้รื์ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์ เครืือข่ายิ Southeast Asian
                    KU Awards ค้รั�งที่่� 1 โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์  Social Innovation Network รื่วมกัับ Erasmus+ Programme of the
                                                                     European Union
       28  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   29   30   31   32   33   34   35   36   37   38   39