Page 35 - 55th IFRPD
P. 35

: ผลงานที�ได้้รับรางวััล





            “ผลิตภััณฑ์์อาหารเสริมสำหรับัที่ารกจากข้าว้ไรซ์เบัอร์ร่  2561  “โอคุ้เบัเกอร์ – แปี้งขนมปีังข้าว้ไที่ย์สำเร็จรูปี”
                                    ผัก ผลไม้ และเน้�อสัตว้์”        คุณงามจิตร โลั�วัิท้ร แลัะคณะ
                                 ดัร.นิพัฒน์ ลัิ�มสงวัน แลัะคณะ      รางว้ัลนว้ัตกรรมข้าว้ไที่ย์ ปีระจำปีี 2561 รางว้ัลชัมเชัย์
             รางว้ัล Top Ten Finalist of Rice Plus Award 2018:       ปีระเภัที่อุตสาหกรรม
                           Innovative Rice Product Contest           โดยิ มูลนิธิิข้าวไที่ยิในพรืะบรืมรืาชูปถัมภั์ รื่วมกัับ
            โดยิ สำนักังานพัฒนาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิีแห่งชาตั้ิ (สวที่ช.) และ   สำนักังานนวัตั้กัรืรืมแห่งชาตั้ิ (องค์กัรืมหาชน)
                              สำนักังานกัองทีุ่นสนับสนุนกัารืวิจััยิ (สกัว.)

                                “เค้ร้�องดี้�มรังนกก่�งสำเร็จรูปี”
                                คุณสุวัีณา จันทพิรักษ์ แลัะคณะ       “ค้ริสปีิก้า เมล็ดีเงาะอบัแห้งผสมค้อนเฟัลก
        รางว้ัลการออกแบับับัรรจุภััณฑ์์เดี่น บัรรจุภััณฑ์์เชัิง FUNCTION  เค้ล้อบัค้าราเมล”
            โดยิ สำนักังานพัฒนาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิีแห่งชาตั้ิ (สวที่ช.) และ   ดัร.อรไท สวััสดัิชุัย่กุลั แลัะคณะ
                              สำนักังานกัองทีุ่นสนับสนุนกัารืวิจััยิ (สกัว.)  2562  รางว้ัลรองชันะเลิศอันดีับัที่่� 1 ดี้านสิ�งปีระดีิษฐ์
                                                                     โดยิ ที่ี�ปรืะชุมสภัาข้ารืาชกัารื พนักังาน และลูกัจั้าง
           “ผงมันสำปีะหลังพัันธิ์ุ์หว้านก่�งสำเร็จรูปีและผลิตภััณฑ์์”  2563  มหาวิที่ยิาลัยิแห่งปรืะเที่ศไที่ยิ (ปขมที่.)
                                                                     รางว้ัลรองชันะเลิศ ปีระเภัที่บัุค้ลากรจูเน่ย์ร์
                                 ดัร.พิศมัย่ ศรีชุาเย่ชุ แลัะคณะ     กัารืปรืะกัวดนวัตั้กักัรืรืมสาขาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
                        รางว้ัลรองชันะเลิศ ปีระเภัที่บัุค้ลากรซ่เน่ย์ร์  โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์
                     กัารืปรืะกัวดนวัตั้กักัรืรืมสาขาวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
                                    โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์

                                                            2565     “ผลิตภััณฑ์์นว้ัตกรรมมูลค้่าสูงจากส่ว้นเหล้อที่ิ�งกระบัว้นการ

                             “ผลิตภััณฑ์์ค้ล้าย์เน้�อจากหัว้ปีล่”    ผลิตน�ำมันมะพัร้าว้สกัดีเย์็นบัริสุที่ธิ์ิ�เพั้�อผู้บัริโภัค้ย์ุค้ใหม่”
                                คุณชุ�อลััดัดัา เที�ย่งพุก แลัะคณะ   ดัร.ปีระมวัลั ทราย่ทอง แลัะคณะ
            รางว้ัลรองชันะเลิศอันดีับัที่่� 1 ปีระเภัที่ FOOD PRODUCT   รางว้ัลเหร่ย์ญเงิน (Silver Award) และรางว้ัลพัิเศษ
       ผลิตั้ภััณฑ์์นวัตั้กัรืรืมจัากัสินค้าเกัษตั้รื ปรืะเภัที่อาหารืที่ี�มีตั้้นแบบและงานวิจััยิรืองรืับ   (Special Award)
                โครืงกัารืสรื้างสรืรืค์มูลค่าเพิ�มสินค้าเกัษตั้รืนวัตั้กัรืรืมสู่ตั้ลาดสากัล  กัารืปรืะกัวดสิ�งปรืะดิษฐ์และนวัตั้กัรืรืมรืะดับนานาชาตั้ิ ในงาน “E-NNOVATE
        โดยิ สถาบันส่งเสรืิมสินค้านวัตั้กัรืรืม กัรืมกัารืค้าตั้่างปรืะเที่ศ กัรืะที่รืวงพาณิชยิ์  2022 Edition: International Innovation Show, Bydgoszcz, Poland
                                                                     รางว้ัลเหร่ย์ญที่อง (Gold Award)
         “IN2 NIPPON program for Nutrition Labelling”                กัารืปรืะกัวดสิ�งปรืะดิษฐ์และนวัตั้กัรืรืมรืะดับนานาชาตั้ิ ในงาน “India
                                                                     International Innovation & Invention Expo.
                  คุณไพลัิน ชุำนาญศิลัปี์ แลัะ คุณศิรินรัตน์ ศรีกุลันาถ  INEX 2022., Goa, India
                       รางว้ัลชัมเชัย์ปีระเภัที่ Innovation Awards
                     กัารืปรืะกัวดกัารืจััดกัารืความรืู้มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์
                                    โดยิ มหาวิที่ยิาลัยิเกัษตั้รืศาสตั้รื์




                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  29
   30   31   32   33   34   35   36   37   38   39   40