Page 39 - 55th IFRPD
P. 39

IFRPD’s Academic One Stop Service





                                                   ว้ิเค้ราะห์ปีัญหาและพััฒนา
                                                พัร้อมกำหนดีขอบัเขตงานร่ว้มกัน

                                                                                               บัริการฝึึกอบัรม


           พััฒนาผลิตภััณฑ์์                                                                  หลักสูตรฝึึกอบัรม
          เพั้�อย์้ดีอาย์ุการเก็บั                                                              ที่่�ตอบัโจที่ย์์
                                         พััฒนาผลิตภััณฑ์์
          พััฒนาผลิตภััณฑ์์
        เพั้�อขย์าย์กำลังการผลิต       บัริการว้ิจัย์และ                    การให้ค้ำแนะนำ

                                                                             (ฟัร่)
         พััฒนาผลิตภััณฑ์์ใหม่

           พััฒนาผลิตภััณฑ์์
            ตามต้นแบับั
                                                        สินค้้า/บัริการ
          ว้ิเค้ราะห์คุ้ณสมบััติ                      สินค้้าออกสู่ตลาดี
                                                   ตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการ
           ที่างเค้ม่ฟัิสิกส์/                     ที่่�ตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการ
           ปีระสาที่สัมผัส

          โค้รงการที่่�ปีร่กษา
           (แนะนำเชัิงล่ก)
                                                                          บัริการที่ดีลองผลิต




                                         บัริการว้ิเค้ราะห์
                                    ที่ดีสอบัเพั้�อย์้�นขอ อย์.











                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  33
   34   35   36   37   38   39   40   41   42   43   44