Page 39 - 55th IFRPD
P. 39
IFRPD’s Academic One Stop Service
ว้ิเค้ราะห์ปีัญหาและพััฒนา
พัร้อมกำหนดีขอบัเขตงานร่ว้มกัน
บัริการฝึึกอบัรม
พััฒนาผลิตภััณฑ์์ หลักสูตรฝึึกอบัรม
เพั้�อย์้ดีอาย์ุการเก็บั ที่่�ตอบัโจที่ย์์
พััฒนาผลิตภััณฑ์์
พััฒนาผลิตภััณฑ์์
เพั้�อขย์าย์กำลังการผลิต บัริการว้ิจัย์และ การให้ค้ำแนะนำ
(ฟัร่)
พััฒนาผลิตภััณฑ์์ใหม่
พััฒนาผลิตภััณฑ์์
ตามต้นแบับั
สินค้้า/บัริการ
ว้ิเค้ราะห์คุ้ณสมบััติ สินค้้าออกสู่ตลาดี
ตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการ
ที่างเค้ม่ฟัิสิกส์/ ที่่�ตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการ
ปีระสาที่สัมผัส
โค้รงการที่่�ปีร่กษา
(แนะนำเชัิงล่ก)
บัริการที่ดีลองผลิต
บัริการว้ิเค้ราะห์
ที่ดีสอบัเพั้�อย์้�นขอ อย์.
หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 33