Page 43 - 55th IFRPD
P. 43

บริการ        ข้อมูลสารสนเทศทางอาหาร







           กัารืบรืิกัารืข้อมูลสารืสนเที่ศของสถาบันค้นคว้าและพัฒนา เจัือปนอาหารื ความปลอดภััยิที่างอาหารื มาตั้รืฐานและกัฎข้อบังคับ
       ผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื ดำเนินกัารืโดยิศูนยิ์ถ่ายิที่อดเที่คโนโลยิีและสารืนิเที่ศ ตั้่าง ๆ ตั้ามรืะเบียิบกัรืะที่รืวงสาธิารืณสุขและกัรืะที่รืวงอุตั้สาหกัรืรืม
       ที่างอาหารื ซึ่ึ�งมีภัารืกัิจัในกัารืวบรืวม จััดเกั็บ และให้บรืิกัารืข้อมูล รืวมถึงกัารืปรืะชาสัมพันธิ์ผลงานเชิงวิชากัารืตั้่าง ๆ ของสถาบันฯ
       สารืสนเที่ศที่างวิที่ยิาศาสตั้รื์เที่คโนโลยิีและกัารืจััดกัารืด้านอาหารื  ผ่านช่องที่างหลักั 3 ช่องที่าง คือ วารืสารืวิจััยิและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์
       วิที่ยิาศาสตั้รื์กัารือาหารื โภัชนากัารือาหารื เที่คโนโลยิีชีวภัาพ  อาหารื (ชื�อเดิม วารืสารือาหารื) บรืิกัารืผ่านสื�อออนไลน์ และให้
       สุขลักัษณะและพิษวิที่ยิา วิศวกัรืรืมอาหารื กัารืบรืรืจัุภััณฑ์์ วัตั้ถุ บรืิกัารืห้องสมุด















                                                   ข้้อมูล่
                                               สัารื่สันเทศ                                 ตั้ั�งอยิู่ที่ี� ชั�น 3 อาคารือมรืภัูมิรืัตั้น
       ศูนย์์สารนิเที่ศ                                                                     สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์
       ที่างอาหาร    Social Media                                           ห่้องสัมุดี
                                                                                            อาหารื เป้ดบรืิกัารืทีุ่กัวันที่ำกัารื
                     สื�อออนไลน์เป็นช่องที่างปรืะชาสัมพันธิ์                                เวลา 8:30 - 16:30 น. โดยิสามารืถ
                     ผลงานเชิงวิชากัารื รืวมถึงกัารืเผยิแพรื่                               สืบค้นหนังสือหรืือวารืสารืได้โดยิ

       FIC IFRPD     ข่าวสารื เกัรื็ดความรืู้ด้านอาหารื                                     ใช้เว็บไซึ่ตั้์สำนักัหอสมุด มหาวิที่ยิาลัยิ
       (ID : @087honud)  ในรืูปแบบ Infographic และยิังเป็น                                  เกัษตั้รืศาสตั้รื์ www.lib.ku.ac.th
                     ช่องที่างจััดจัำหน่ายิเอกัสารืสูตั้รือาหารื
                     กัารืแปรืรืูปตั้่าง ๆ ให้กัับผู้ที่ี�สนใจั


       Food info
       by IFRPD


                                                                หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  37
   38   39   40   41   42   43   44   45   46   47   48