Page 44 - 55th IFRPD
P. 44

ว้ารสารว้ิจัย์และพััฒนาผลิตภััณฑ์์อาหาร
            สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื มหาวิที่ยิาลัยิ
       เกัษตั้รืศาสตั้รื์ วิที่ยิาเขตั้บางเขน ได้ดำเนินกัารืจััดที่ำวารืสารื

       อาหารื (Food Journal) โดยิมีกัารืเผยิแพรื่ในรืูปแบบตั้ีพิมพ์
       รืูปเล่ม ตั้ั�งแตั้่ปี พ.ศ. 2513 จันถึงปี พ.ศ. 2561 และเรืิ�ม
       เผยิแพรื่ในรืูปแบบออนไลน์ ในปี พ.ศ. 2562 จันถึงปัจัจัุบัน
            ตั้่อมา ปี พ.ศ. 2565 ได้ปรืับเปลี�ยินชื�อวารืสารืจัากั “อาหารื”

       ISSN 0125-1147 (Print) เป็น “วารืสารืวิจััยิและพัฒนา
       ผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื Journal of Food Research and Product
       Development, JFRPD” เป็นรืูปแบบวารืสารือิเล็กัที่รือนิกัส์
       (e-Journal) ISSN 2821-9813 (Online) โดยิยิังคงให้ความรืู้

       เชิงวิชากัารืและงานวิจััยิที่างด้านอาหารื เนื�อหาของวารืสารื
       ปรืะกัอบด้วยิบที่ความวิชากัารืด้านวิที่ยิาศาสตั้รื์กัารือาหารื เช่น
       เที่คโนโลยิีกัารืแปรืรืูปและพัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื เที่คโนโลยิี
       ชีวภัาพ องค์ความรืู้ด้านโภัชนากัารื และกัารืวิเครืาะห์คุณสมบัตั้ิ

       ตั้่าง ๆ
       สามารืถเข้าถึงได้ที่ี� :
       https://kuojs.lib.ku.ac.th/index.php/JFRPD


       38  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   39   40   41   42   43   44   45   46   47   48   49