Page 40 - 55th IFRPD
P. 40

บริการตีรวัจวัิเคราะห์




                                         ภัาย์ใต้การดีำเนินงานของ ศูนย์์บัริการปีระกันคุ้ณภัาพัอาหาร
                                                 Food Quality Assurance Service Center (FQA)










                                                                   เป้ดรืับบรืิกัารืที่ดสอบ  ได้รืับกัารืรืับรืองมาตั้รืฐาน

                                         ได้รืับกัารืรืับรืองมาตั้รืฐาน  หาปรืิมาณสารืกั่อ  ห้องปฏิิบัตั้ิกัารืตั้ามรืะบบ
               29 เม.ย. 2547             ห้องปฏิิบัตั้ิกัารืตั้ามรืะบบ   ภัูมิแพ้ในอาหารื 5   ISO/IEC 17025 รืายิกัารื
       เป้ดศูนยิ์บรืิกัารืปรืะกัันคุณภัาพอาหารื  ISO/IEC 17025 จัากัสำนักั  รืายิกัารื คือ ข้าวสาลี,   ที่ดสอบที่างด้านเคมีและ
               อยิ่างเป็นที่างกัารื       มาตั้รืฐานห้องปฏิิบัตั้ิกัารื  กัลูเตั้น, นม, ไข่ และ   กัายิภัาพ

        “ให้บัริการว้ิเค้ราะห์/ที่ดีสอบัอาหาร   กัรืมวิที่ยิาศาสตั้รื์กัารืแพที่ยิ์   ถั�วลิสง
       เค้ร้�องดี้�ม ผลิตผลที่างการเกษตรดี้ว้ย์  ในรืายิกัารืที่ดสอบ
         ว้ิธิ์่มาตรฐาน มุ่งเน้นค้ว้ามถูกต้อง  ที่างด้านจัุลชีววิที่ยิา
               แม่นย์ำเชั้�อถ้อไดี้”                                      2552               2555


                                                     2549                                                  2558

                       2547
               2511

                                                           งานวิจััยิดี้านสารก่อภัูมิแพั้ในอาหารรืะหว่าง   เพิ�มบรืิกัารื
               กั่อตั้ั�งสถาบันฯ                           Morinaga Institute of Biological Science, Inc.   ที่ดสอบรืายิกัารื
                                                                                                          สารืกั่อภัูมิแพ้
               งานบัริการว้ิเค้ราะห์ที่ดีสอบั              (MIoBS) และ Institute of Food Research and       ถั�วเหลือง
               ภัาย์ใต้ฝึ่าย์ว้ิจัย์                       Product Development (IFRPD) ภัายิใตั้้ทีุ่นวิจััยิ
                                                           กัรืะที่รืวง Ministry of Agriculture, Forestry
                                                           and Fisheries of Japan

       34  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   35   36   37   38   39   40   41   42   43   44   45