Page 36 - 55th IFRPD
P. 36

งานำบริการวิชาการ









         งานบรืิกัารืวิชากัารื เป็นกัารืให้บรืิกัารืเชิงวิชากัารืเกัี�ยิวกัับวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
         กัารืผลิตั้อาหารื และองค์ความรืู้ที่ี�เกัี�ยิวข้อง ให้กัับผู้ปรืะกัอบกัารื นักัวิชากัารื หรืือ

         ผู้ที่ี�สนใจัที่ั�วไปที่ั�งภัาครืัฐและเอกัชน โดยิรืูปแบบกัารืให้บรืิกัารื แบ่งออกัเป็น
         6 กัลุ่มหลักั ภัายิใตั้้ความรื่วมมือของฝ่่ายิ/ ศูนยิ์ตั้่าง ๆ ของสถาบันค้นคว้าและ

         พัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื ดังนี�

               1. บรืิกัารืวิจััยิและพัฒนา ผ่านกัารืดำเนินโครืงกัารืพัฒนาวิชากัารื

               2. บรืิกัารืฝ่ึกัอบรืม

               3. บรืิกัารืตั้รืวจัวิเครืาะห์


               4. บรืิกัารืข้อมูลสารืสนเที่ศที่างอาหารื

               5. บรืิกัารืให้คำปรืึกัษา

               6. บรืิกัารือุปกัรืณ์ เครืื�องมือ เครืื�องจัักัรื สถานที่ี�ผลิตั้อาหารื บรืิกัารืรืับจั้าง
                 ผลิตั้ (OEM) และอุปกัรืณ์ เครืื�องมือวิที่ยิาศาสตั้รื์และห้องปฏิิบัตั้ิกัารื











           สถาบัันฯ ม่เปี้าหมาย์สูงสุดีในการให้บัริการว้ิชัาการอย์่างค้รบัว้งจร

            เพั้�อตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการของผู้เข้ารับับัริการอย์่างค้รอบัค้ลุม


       30  หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   31   32   33   34   35   36   37   38   39   40   41