Page 36 - 55th IFRPD
P. 36
งานำบริการวิชาการ
งานบรืิกัารืวิชากัารื เป็นกัารืให้บรืิกัารืเชิงวิชากัารืเกัี�ยิวกัับวิที่ยิาศาสตั้รื์และเที่คโนโลยิี
กัารืผลิตั้อาหารื และองค์ความรืู้ที่ี�เกัี�ยิวข้อง ให้กัับผู้ปรืะกัอบกัารื นักัวิชากัารื หรืือ
ผู้ที่ี�สนใจัที่ั�วไปที่ั�งภัาครืัฐและเอกัชน โดยิรืูปแบบกัารืให้บรืิกัารื แบ่งออกัเป็น
6 กัลุ่มหลักั ภัายิใตั้้ความรื่วมมือของฝ่่ายิ/ ศูนยิ์ตั้่าง ๆ ของสถาบันค้นคว้าและ
พัฒนาผลิตั้ภััณฑ์์อาหารื ดังนี�
1. บรืิกัารืวิจััยิและพัฒนา ผ่านกัารืดำเนินโครืงกัารืพัฒนาวิชากัารื
2. บรืิกัารืฝ่ึกัอบรืม
3. บรืิกัารืตั้รืวจัวิเครืาะห์
4. บรืิกัารืข้อมูลสารืสนเที่ศที่างอาหารื
5. บรืิกัารืให้คำปรืึกัษา
6. บรืิกัารือุปกัรืณ์ เครืื�องมือ เครืื�องจัักัรื สถานที่ี�ผลิตั้อาหารื บรืิกัารืรืับจั้าง
ผลิตั้ (OEM) และอุปกัรืณ์ เครืื�องมือวิที่ยิาศาสตั้รื์และห้องปฏิิบัตั้ิกัารื
สถาบัันฯ ม่เปี้าหมาย์สูงสุดีในการให้บัริการว้ิชัาการอย์่างค้รบัว้งจร
เพั้�อตอบัโจที่ย์์ค้ว้ามต้องการของผู้เข้ารับับัริการอย์่างค้รอบัค้ลุม
30 หนังสือที่ระลึกครบรอบ 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์