ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "หมูฝอย หมูหยอง”
26 พ.ย. 2567
|
อ่าน : 8 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตร "หมูฝอย หมูหยอง” โดยวิทยากรฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คุณกัษมาพร ปัญต๊ะบุตร นักวิจัยชำนาญการ
คุณสุภัคชนม์ คล่องดี นักวิจัยชำนาญการ
เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567 ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน