เกี่ยวกับสถาบัน
บุคลากรสถาบัน
รับข้อร้องเรียนและข้อเสนอแนะ
ระบบสารสนเทศ (ภายใน)
สายตรงผู้บริหาร
หน้าหลัก
ผลงานวิจัยและนวัตกรรม
ผลิตภัณฑ์และจำหน่าย
บริการของเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
ติดต่อเรา
หน้าหลัก
ผลงานวิจัยและนวัตกรรม
ผลิตภัณฑ์และจำหน่าย
บริการของเรา
ข่าวประชาสัมพันธ์
เกี่ยวกับสถาบัน
บุคลากรสถาบัน
รับข้อร้องเรียนและข้อเสนอแนะ
ระบบสารสนเทศ (ใน)
ติดต่อเรา
สายตรงผู้บริหาร
ทำไมต้อง
IFRPD
ให้เราเป็นผู้ช่วยค้นหา
“บริการที่คุณต้องการ”
ข่าวประชาสัมพันธ์
4
ธ.ค.
ตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานที่ประกอบอาหารและจำหน่ายอาหาร (4 ธันวาคม 2567)
4
ธ.ค.
ต้อนรับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เข้าเยี่ยมชมดูงานสถาบันฯ
3
ธ.ค.
บทความวิชาการ "ศักยภาพของสาหร่ายเพื่อการเป็นพรีไบโอติดและการประยุกต์ใช้ "
29
ธ.ค.
ประกาศ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป
ดูทั้งหมด
แหล่งค้นหาข้อมูลวิจัย และนวัตกรรม
ผลงานวิจัยและนวัตกรรม
ผลงานตีพิมพ์
ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา
Investigation of transglutaminase incubated condition on crosslink and rheological properties of soy protein isolate, and their effects in plant-based patty application
ผลิตภัณฑ์โปรตีนคล้ายเนื้อจากกากถั่วเหลืองความชื้นต่ำ และกรรมวิธีการผลิต
ผลิตภัณฑ์โปรตีนคล้ายเนื้อจากกากถั่วเหลืองความชื้นสูง และกรรมวิธีการผลิต
ผลิตภัณฑ์โปรตีนคล้ายเนื้อจากโปรตีนถั่วดาวอินคาความชื้นสูง และกรรมวิธีการผลิต
The effects of rice bran oil, coconut oil and homogenisation pressure on the properties of oil-in-water emulsion loaded baicalein
The effect of concentration on rheological properties of sago (Metroxylon sagu) starch
Enhancing Gluten-Free Crispy Waffles with Soybean Residue (Okara) Flour: Rheological, Nutritional, and Sensory Impacts
Effect of mechanical treatment from extrusion process on physicochemical properties of okara cellulose powder
Physicochemical, Nutritional, and Antioxidant Properties of Traditionally Fermented Thai Vegetables: A Promising Functional Plant-Based Food
Identification of the protease inhibitory domain of Trichinella spiralis novel cystatin (TsCstN)
รายการอาหาร
ประจำสัปดาห์
อ่านเพิ่มเติม
บริการเช่าใช้สถานที่
อ่านเพิ่มเติม
วารสารและเกร็ดความรู้
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
อ่านเพิ่มเติม
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
เกร็ดความรู้ด้านอาหาร
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 54 ฉบับที่ 1
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 53 ฉบับที่ 2
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 53 ฉบับที่ 1
เทคโนโลยีใหม่ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมจากโปรตีนพืช
เนื้อเทียมจากพืช ทางเลือกเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
อาหารนวัตกรรมใหม่จากผลิตผลทางการเกษตร