ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 6 ก.พ. 67
6 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 40 ครั้ง
ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้
-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)
>>เมนูคุกกี้ HI โปรตีน
วิทยากรโดย คุณพสธร ผ่องแผ้ว นักวิจัย
ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย
>>เมนูโยเกิร์ตสมูทตี้ผสมผักและผลไม้
วิทยากรโดย คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ นักวิจัย
ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์
-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์
-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD