ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 6 ก.พ. 67

6 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 40 ครั้ง

ภาพกิจกรรมที่บูธสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ภายในงานเกษตรแฟร์ 2567 วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ โดยในบูธมีกิจกรรมมากมายดังนี้

-กิจกรรม Workshop สาธิตการทำอาหารเมนูอาหารทางเลือก (IFRPD)

     >>เมนูคุกกี้ HI โปรตีน

     วิทยากรโดย คุณพสธร ผ่องแผ้ว นักวิจัย

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย

      >>เมนูโยเกิร์ตสมูทตี้ผสมผักและผลไม้

     วิทยากรโดย คุณพัทธินันท์ วาริชนันท์ นักวิจัย

     ผู้ช่วยวิทยากรโดย คุณเรณุมาศ แจ่มจันทร์

-นิทรรศการผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์

-คลินิกอาหาร (food clinic) ให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

-จำหน่ายผลิตภัณฑ์ KU FOOD

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>