ภาพกิจกรรมหลักสูตรฝึกอบรมออนไลน์ ผ่านทาง Cisco WebEX " การผลิตเครื่องดื่มเพื่อยืดอายุการเก็บและการควบคุมคุณภาพ"

8 ก.ค. 2566

|

อ่าน : 55 ครั้ง

ภาพกิจกรรมหลักสูตรฝึกอบรมออนไลน์ ผ่านทาง Cisco WebEX " การผลิตเครื่องดื่มเพื่อยืดอายุการเก็บและการควบคุมคุณภาพ" เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 วิทยาการโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ / นักวิจัยชำนาญการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร