ภาพกิจกรรมหลักสูตรฝึกอบรม (วิชาชีพ) "การผลิตแยมผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิทเพื่อยืดอายุการเก็บ"

22 ธ.ค. 2566

|

อ่าน : 33 ครั้ง

ภาพกิจกรรมหลักสูตรฝึกอบรม (วิชาชีพ) "การผลิตแยมผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิทเพื่อยืดอายุการเก็บ" วันที่ 22 ธันวาคม 2566 โดยมีคุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นวิทยากร ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน