ชื่อวารสาร/ชื่อบทความ | วารสารอาหาร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 |
ปีที่/ฉบับที่ | วารสารอาหาร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 ของปี พ.ศ. 2565 |
โทรศัพท์ | 0 2579 5587 |
อีเมล | fic.ifrpd@gmail.com |
ลิงก์วารสาร | https://kuojs.lib.ku.ac.th/index.php/JFRPD/issue/view/281 |
วารสารอาหาร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2
ชื่อวารสาร/ชื่อบทความ | วารสารอาหาร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 |
ปีที่/ฉบับที่ | วารสารอาหาร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 ของปี พ.ศ. 2565 |
โทรศัพท์ | 0 2579 5587 |
อีเมล | fic.ifrpd@gmail.com |
ลิงก์วารสาร | https://kuojs.lib.ku.ac.th/index.php/JFRPD/issue/view/281 |
รายละเอียด
ในวารสารอาหารปีที่ 52 ฉบับที่ 2 ของปี พ.ศ. 2565 ขอนำเสนอบทความวิชาการ เรื่อง
“ผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืช...แนวโน้มในการบริโภคยุคปัจจุบัน” ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน และบทความเรื่อง
“การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปเพื่อสุขภาพ” เพื่อเป็นแนวทางสำหรับนักวิจัยและนักวิชาการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีบทความเรื่อง
“ยีสต์โพรไบโอติก” เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักโพรไบโอติกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพิ่มขึ้น สำหรับทุกท่านที่ดูแลใส่ใจเรื่องรูปร่างและต้องการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น สามารถติดตามบทความเรื่อง
“บทบาทของโปรตีนต่อการควบคุมการบริโภคอาหารและน้ำหนักตัว” ได้เลยค่ะ และสำหรับเมนูคู่สุขภาพ เราขอนำเสนอเรื่อง
“ผักที่มีกรดอะมิโนสูง : ต้นอ่อนทานตะวัน” หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะมีสุขภาพแข็งแรง และได้ประโยชน์จากบทความจากวารสารอาหารนะคะ