ให้การต้อนรับ กลุ่มคลัสเตอร์อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ภายใต้โครงการกิจกรรมการพัฒนารวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม เข้าการศึกษาดูงานสถาบันฯ

เม.ย.

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คว้า 2 รางวัล จากที่ จากการประกวดผลงานด้านความยั่งยืนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ณ  ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

เม.ย.

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คว้า 2 รางวัล จากที่ จากการประกวดผลงานด้านความยั่งยืนจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ณ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) ในกิจกรรม "Food Talks 2024 #3 Fermented Food and Beverages Innovation: นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากการหมัก”

เม.ย.

3 เรื่องสุดว้าว! ที่จะทำให้รู้จัก IFRPD มากขึ้น

เม.ย.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องแกงคั่ว)"

เม.ย.

จัดแสดงบูธนิทรรศการผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารกลุ่มโปรตีนทางเลือก, ผลิตภัณฑ์สินค้าตรา KU Food และผลงานที่ได้รับรางวัล

เม.ย.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตน้ำส้มสายชูหมัก และเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้เพื่อสุขภาพ"

เม.ย.

“IFRPD” เพื่อนคู่คิดทางธุรกิจอาหารสำหรับผู้เริ่มต้น

เม.ย.

รับสมัครนักวิทยาศาสตร์ หน่วยทดสอบสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร (FQA LAB)

เม.ย.

บทความวิชาการ "คีเฟอร์ : ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหมักเพื่อสุขภาพ"

เม.ย.

IFRPD ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ครบทุกบริการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในที่เดียว

เม.ย.

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม "การมุ่งสู่องค์กรดิจิทัลหรือ Digital Transformation"

เม.ย.

พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามพรมราชกุมารี”

เม.ย.

2 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล

มี.ค.

ภาพกิจกรรมคลินิกให้คำปรึกษาธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม แบบตัวต่อตัวเชิงลึกจากแบบ One on One แก่ผู้ประกอบการ ในงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช.

เม.ย.

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

มี.ค.

Page     fo 19