ชื่อวารสาร/ชื่อบทความ | ศักยภาพของสาหร่ายเพื่อการเป็นพรีไบโอติดและการประยุกต์ใช้ |
ปีที่/ฉบับที่ | วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 54 ฉบับที่ 1 ของปี พ.ศ. 2567 |
โทรศัพท์ | 0 2579 5587 |
อีเมล | fic.ifrpd@gmail.com |
ลิงก์วารสาร | https://kuojs.lib.ku.ac.th/index.php/JFRPD/article/view/5742 |
![ศักยภาพของสาหร่ายเพื่อการเป็นพรีไบโอติดและการประยุกต์ใช้ ศักยภาพของสาหร่ายเพื่อการเป็นพรีไบโอติดและการประยุกต์ใช้](https://ifrpd.ku.ac.th/storage/journals/November2024/mvD8qq1miJaRmB79Db3J.png)